ปตท.คว้ารางวัลแบรนด์ทรงพลัง-ครองใจมหาชน

0
526

ปตท. คว้ารางวัล The Most Powerful Brands of Thailand 2016 ในประเภทสถานีบริการน้ำมัน ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 และยังคว้ารางวัล BrandAge Thailand’s Most Admired Brand 2017

เมื่อเร็วๆนี้ นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เดินทางไปรับรางวัล The Most Powerful Brands of Thailand 2016 หรือรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่แข็งแกร่งและทรงพลังที่สุดในประเทศไทยในประเภทสถานีบริการน้ำมัน ซึ่งภาควิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดการสำรวจขึ้นเป็นครั้งที่ 3

นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์
อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์

โดย ปตท. ยังคงสามารถครองใจผู้บริโภคได้รับรางวัลต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 3 จากผลสำรวจจากกลุ่มตัวอย่างที่มากถึง 16,000 ตัวอย่างทั้งในกรุงเทพมหานคร และอีก 13 จังหวัดทั่วประเทศ แสดงให้เห็นถึงคุณค่าและพลังของแบรนด์ ปตท. ที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภค และถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่ตอกย้ำความเชื่อมั่น และความพึงพอใจในผลิตภัณฑ์และบริการที่ผู้บริโภคมีต่อแบรนด์ ปตท. ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้คุณอรรถพล และคุณบุรณิน รัตนสมบัติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น บมจ.ปตท. ยังร่วมกันรับรางวัล BrandAge Thailand’s Most Admired Brand 2017 รางวัลสุดยอดแบรนด์ครองใจมหาชน โดยสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ได้รับผลสำรวจให้เป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือในใจผู้บริโภคให้เป็นอันดับหนึ่งติดต่อกันเป็นปีที่ 13 และผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ปตท. ได้เป็นปีที่ 8 ติดต่อกัน