อะโบอิทิซ เพาเวอร์ จับมือกับลอนจี ร่วมพัฒนาตลาดพลังงานสีเขียวในฟิลิปปินส์

0
165
(PRNewsfoto/LONGi)

อะโบอิทิซ เพาเวอร์ (Aboitiz Power) ผู้ผลิตพลังงานอิสระชั้นนำในฟิลิปปินส์ ได้เข้าเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของลอนจี (LONGi) ในเมืองซีอาน เพื่อแสวงหาโอกาสความร่วมมือในภาคส่วนพลังงานของประเทศ อะโบอิทิซ เพาเวอร์ มีชื่อเสียงอย่างมากในตลาดพลังงานดั้งเดิมและพลังงานหมุนเวียน ทางบริษัทจึงมีบทบาทสำคัญในการกำหนดรูปแบบอุตสาหกรรมพลังงานของฟิลิปปินส์ ซึ่งการเยี่ยมชมครั้งนี้ไม่เพียงย้ำให้เห็นว่าอะโบอิทิซ เพาเวอร์ ยอมรับศักยภาพทางการตลาดของลอนจีเท่านั้น แต่ยังเป็นการวางรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับความก้าวหน้าในอนาคตของลอนจีในตลาดฟิลิปปินส์อีกด้วย

ตลอดการเยี่ยมชมครั้งนี้ ทีมผู้บริหารอาวุโสของอะโบอิทิซ เพาเวอร์ ได้เยี่ยมชมศูนย์ผลิตและสไลซ์คริสตัล และศูนย์กระบวนการเซลล์ของลอนจี เพื่อทำความเข้าใจให้ครอบคลุมด้านกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ โดยที่ทางทีมงานต่างรู้สึกประทับใจไปกับโรงงานผลิตที่ทันสมัยของลอนจีเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงของบริษัทอีกด้วย ส่งผลให้มีการอภิปรายในเชิงลึก ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้ความเข้าใจร่วมกันยิ่งลึกซึ้งขึ้นเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของลอนจีในการทำงานร่วมกันอีกด้วย นอกจากนี้ ทั้งสองฝ่ายยังมีส่วนร่วมในการสนทนาโดยละเอียดเกี่ยวกับโครงการที่มีศักยภาพ ซึ่งช่วยเสริมความปรารถนาในการทำงานร่วมกันให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ฟิลิปปินส์ยังคงเผชิญกับปัญหาการขาดแคลนพลังงานซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้จะมีแสงแดดเพียงพอก็ตาม ด้วยธรรมชาติที่เป็นหมู่เกาะ ฟิลิปปินส์จึงนำเสนอภูมิทัศน์ในอุดมคติสำหรับโซลูชั่นพลังงานหมุนเวียนแบบกระจายศูนย์สู่พาณิชย์ โดยโครงการพลังงานหมุนเวียนแห่งชาติ (National Renewable Energy Program) ได้ตั้งเป้าหมายผลิตไฟฟ้าจากพลังงานทดแทนให้ได้ 35% จากการผลิตไฟฟ้าทั้งหมดภายในปี 2573 ซึ่งเป็นการปูทางไปสู่การเติบโตภายในอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์

ลอนจีมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมพลังงานสะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์ที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสูงในฟิลิปปินส์ ซึ่งทางลอนจีมุ่งมั่นที่จะขยายความร่วมมือกับพันธมิตรในท้องถิ่น โดยเฉพาะกับอะโบอิทิซ เพาเวอร์ เพื่อสนับสนุนการเติบโตของตลาดพลังงานทดแทน และส่งมอบผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมมากขึ้นแก่ผู้บริโภค