ประชาสัมพันธ์

BEST Express ร่วมกับมูลนิธิยุวพัฒน์ ปันน้ำใจกับโครงการ “เบสท์ปันกัน (BEST Pankan)”

BEST Express (เบสท์ เอ็กซ์เพรส) ผู้ให้บริการ รับ-ส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ภายใต้การบริหารงาน บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมกับ มูลนิธิยุวพัฒน์ สร้างสังคมแห่งการแบ่งปันอย่างยั่งยืน ภายใต้ชื่อโครงการ “เบสท์ปันกัน (BEST Pankan) สานฝันเพื่อน้อง” โดยใช้พื้นที่สำนักงานและได้รับความร่วมมือจากแฟรนไชส์ศูนย์บริการสาขา BEST Express พื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล เป็นจุดตั้งกล่องรับบริจาคของเหลือใช้สภาพดี อาทิ เสื้อผ้า, รองเท้า, หมวก, กระเป๋า, เครื่องประดับ, ตุ๊กตา, ของแต่งบ้าน, หนังสือนิทาน, นิยาย ฯลฯ มอบให้กับ “ร้านปันกัน” เพื่อเปลี่ยนเป็น “ทุนการศึกษา” แก่เด็กขาดโอกาสใน มูลนิธิยุวพัฒน์ ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2566

คุณโรแวน ชง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เราเป็นบริษัทโลจิสติกส์ที่ไม่ใช่แค่การให้บริการขนส่งพัสดุด่วนและซัพพลายเชนเพียงอย่างเดียว แต่เรายังมุ่งเน้นการช่วยเหลือสังคม และให้การสนับสนุนในกิจกรรมเพื่อสังคมต่าง ๆ ในครั้งนี้ทางบริษัทฯ ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรม ‘ปันกัน’ ของทางมูลนิธิยุวพัฒน์ โดยอาศัยความร่วมมือจากเครือข่ายแฟรนไชส์เบสท์ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เป็นจุดตั้งกล่องบริจาค ปันกัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริจาค ที่อยู่ใกล้เคียงสาขา BEST Express สามารถนำสิ่งของเข้ามาบริจาคได้สะดวกมากยิ่งขึ้น”

คุณฐาปนีย์ สินาดโยธารักษ์ ผู้อำนวยการ โครงการปันกัน มูลนิธิยุวพัฒน์ กล่าวว่า “ขอขอบคุณ BEST Express ในความร่วมมือโครงการ ‘เบสท์ปันกัน’ อนุเคราะห์พื้นที่เพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มลูกค้าของ BEST Express ได้มีส่วนร่วมช่วยเหลือมอบโอกาสทางการศึกษาแก่เด็ก ๆ ที่ขาดโอกาสด้วยการบริจาคสิ่งของสภาพดี รวมถึงการประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้และขยายสังคมแห่งการแบ่งปันให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วย ขอบคุณที่ร่วมแบ่งปัน”

สามารถร่วมบริจาคสิ่งของเพื่อสนับสนุนโครงการ “เบสท์ปันกัน (BEST Pankan) สานฝันเพื่อน้อง” ให้แก่ ร้านปันกัน มูลนิธิยุวพัฒน์ ได้ที่ BEST Express สาขานวลจันทร์ กรุงเทพฯ, สาขาแพรกษา สมุทรปราการ, สาขาเทพารักษ์, สาขาราชพฤกษ์, สาขาชัยพฤกษ์, และสาขาสมุทรสาคร ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2566 หรือสอบถามเพิ่มเติมได้มูลนิธิฯ 02-301-1096 หรือ 081-903-6639