Zhongtian Energy Storage เปิดตัวโซลูชันการจัดเก็บพลังงานสีเขียว

0
910

Zhongtian Energy Storage Technology Co., Ltd. (“Zhongtian Energy Storage”) บริษัทในเครือของ Jiangsu Zhongtian Technology Co., Ltd. (“ZTT”) สร้างความฮือฮาในงาน Global Solar + Energy Storage Conference & Expo ครั้งที่ 8 ด้วยโซลูชันล่าสุดด้านการจัดเก็บพลังงานสีเขียวที่มีการปล่อยมลพิษต่ำ นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับรางวัล 2 รางวัลในงาน ได้แก่ รางวัล Most Influential Enterprise Award ปี 2564 และรางวัล Best Energy Storage EPC Project General Contract Award ปี 2564

ในฐานะนิทรรศการแห่งแรกของเอเชียที่มุ่งเน้นด้านการจัดเก็บพลังงาน งาน Global Solar+Energy Storage Conference & Expo ได้รวบรวมเหล่านักวิชาการ นักวิจัย และผู้เชี่ยวชาญจากทุกสาขาอาชีพ ซึ่งในระหว่างการจัดนิทรรศการนี้ Zhongtian Energy Storage ได้เปิดตัวโซลูชันการจัดเก็บพลังงานสุดล้ำสมัย 2 โซลูชัน ที่มีข้อได้เปรียบทางเทคนิคโดดเด่นและคุณลักษณะที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ซึ่งเหมาะกับการใช้งานหลายรูปแบบ โซลูชันดังกล่าว ได้แก่ ระบบ Zhihui Energy Power Storage System ที่มาพร้อมแพลตฟอร์มการวินิจฉัยและวิเคราะห์วงจรชีวิตโดยเฉพาะชิ้นแรกของอุตสาหกรรม และ ZTT-HES-387 ระบบจัดเก็บพลังงานไฟฟ้าแรงสูงนอกอาคาร 500kW/1MWh ที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาอย่างอิสระ

Jin Chengyou หัวหน้าวิศวกรของ Zhongtian Energy Storage กล่าวว่า “โซลูชันล่าสุดของเราใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการจัดเก็บพลังงานขนาดใหญ่ ซึ่งเรามุ่งเน้นการใช้งานที่หลากหลายในด้านกริด ผู้ใช้ และพลังงาน เราได้ผสานโซลูชันระบบพลังงานสีเขียวเข้ากับบริการด้านการผลิตขั้นสูงของเรา เพื่อเสริมความแกร่งให้กับตำแหน่งของเราในอุตสาหกรรมพลังงานใหม่”

ขณะเดียวกัน ZTT ยังคงสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันอย่างต่อเนื่องในปี 2564 ด้วยแรงผลักดันจากการพัฒนาพลังงานหมุนเวียน ซึ่งบริษัทได้รับการคัดเลือกให้อยู่ในรายชื่อองค์กรพลังงานใหม่ 500 อันดับแรกของโลกประจำปี 2564 จากสถาบัน China Energy Economic Research Institute เป็นปีที่ 6 ติดต่อกันในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่ง ZTT ได้ทะยานสู่ระดับสูงสุดใหม่ในอันดับที่ 116 ของรายชื่อดังกล่าว สะท้อนถึงการดำเนินงานด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี การวางแผนเชิงกลยุทธ์ และการจัดการการปฏิบัติงานอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ บริษัทได้ทุ่มความพยายามเป็นสองเท่า เพื่อมุ่งบรรลุเป้าหมายการปล่อยคาร์บอนสูงสุดและความเป็นกลางทางคาร์บอนของจีน ด้วยแผนกลยุทธ์สำหรับการพัฒนาอย่างรวดเร็วในด้านพลังงานลมนอกชายฝั่ง พลังงานแสงอาทิตย์ การจัดเก็บพลังงาน ฟอยล์ทองแดง และอื่น ๆ ในขณะเดียวกัน ZTT ได้เดินหน้าส่งเสริมอิทธิพลของอุตสาหกรรม ด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยี โดยช่วยสร้างระบบไฟฟ้าที่ทันสมัยซึ่งใช้พลังงานสะอาด