Yadea เปิดตัวเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ชั้นนำของอุตสาหกรรมในงานเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่

0
1643
(PRNewsfoto/Yadea)

Yadea แบรนด์รถไฟฟ้าสองล้อชั้นนำ เปิดตัวผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมล้ำสมัยมากมายสู่สายตาชาวโลกที่งานเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ (New Tech Launching Event) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมาในอู๋ซี โดยแบตเตอรี่ Graphene 3.0 ระดับชั้นนำในอุตสาหกรรมและสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Champion Series 2.0 E8 รุ่นใหม่ของ Yadea เป็นหนึ่งในความสำเร็จที่จัดแสดงภายในงาน ซึ่งแสดงให้เห็นแนวทางที่บริษัทใช้จุดแข็งของตนเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า

“เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Yadea ถือเป็นก้าวสำคัญในการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนตัวอย่างที่ทรงพลังของการดำรงตำแหน่งผู้นำของเราในการพัฒนาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม” Shifu Wei หัวหน้าวิศวกรฝ่ายการวิจัยและการพัฒนาของ Yadea กล่าว “Yadea ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคมาโดยตลอดเนื่องจากเป็นเป้าหมายสูงสุดของการวิจัยและพัฒนาภายใต้วิสัยทัศน์ “จุดไฟให้ชีวิตคุณ” (Electrify Your Life) แบตเตอรี่ Graphene 3.0 ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่คือสิ่งที่เราคิดค้นขึ้นสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องความทนทานของแบตเตอรี่ในฤดูหนาวโดยเฉพาะ”

แบตเตอรี่ Graphene 3.0 ของ Yadea ทนทานต่ออุณหภูมิต่ำเป็นพิเศษ มีความจุแบตเตอรี่มากขึ้น และทนทานในระดับสูง โดยบริษัทได้เพิ่มอิเล็กโทรไลต์ป้องกันการแข็งตัวลงในแบตเตอรี่ ซึ่งสามารถปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันได้แบบไดนามิก ปรับอุณหภูมิของแบตเตอรี่ และเพื่อรับประกันว่าระยะทางของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าจะไม่ลดลงในฤดูหนาว ขณะเดียวกัน แบตเตอรี่จะมีความทนทานต่ออุณหภูมิสุดขั้ว และสามารถรองรับช่วงอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -20 องศาเซลเซียส ถึง 55 องศาเซลเซียส

ในการเน้นย้ำถึงคุณลักษณะการทนต่ออุณหภูมิต่ำเป็นพิเศษ ผู้จัดงานได้แช่แบตเตอรี่ Graphene 3.0 ในน้ำแข็งเป็นเวลา 72 ชั่วโมงก่อนเริ่มงาน เมื่อน้ำแข็งละลายระหว่างงาน ทีมงานได้นำแบตเตอรี่ออกจากภาชนะ และติดตั้งลงในสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Champion Series 2.0 E8 รุ่นใหม่ของ Yadea ซึ่งแม้จะถูกแช่แข็ง แต่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าก็ยังมีสมรรถนะที่แข็งแกร่ง

ความจุของแบตเตอรี่ Graphene 3.0 ได้รับการพัฒนาขึ้น 20%-25% เมื่อเทียบกับแบตเตอรี่ตะกั่ว-กรดทั่วไป แบตเตอรี่รุ่นนี้ผลิตจากวัสดุรูปแบบใหม่ ทำให้สามารถชาร์จและคายประจุได้สูงสุด 1,000 ครั้ง และสามารถยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานกว่าแบตเตอรี่ทั่วไปถึง 3 เท่าในขณะที่ยังคงความทนทานไว้

นอกจากนี้ Yadea ยังได้เปิดตัวสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Champion Series 2.0 E8 รุ่นใหม่ ซึ่งติดตั้งแบตเตอรี่ Graphene 3.0 และมีระยะขับขี่ประมาณ 200 กม. ภายในงานเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ดังกล่าว และมีการประกาศในงานว่าสกู๊ตเตอร์รุ่น Champion Series ของ Yadea มียอดขายถึง 3 ล้านคันทั่วโลกซึ่งรับรองข้อมูลโดย Frost & Sullivan และถือเป็นอีกก้าวสำคัญของ Yadea

Yadea ยังคงลงมือเพื่อช่วยเหลือผู้คนภายใต้วิสัยทัศน์ “จุดไฟให้ชีวิตคุณ” ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ

เกี่ยวกับ Yadea

Yadea เป็นผู้นำระดับโลกในการพัฒนาและผลิตรถไฟฟ้าสองล้อ ไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้า โมเพดไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้า และสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Yadea จำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ใช้ 50 ล้านคนในกว่า 80 ประเทศ และมีเครือข่ายผู้ค้าปลีกมากกว่า 35,000 รายทั่วโลกจนถึงปัจจุบัน การจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Yadea ช่วยประหยัดน้ำมันได้ 9.07 ล้านตัน และกำจัดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ได้ 31.06 ล้านตัน เทียบเท่ากับการปลูกต้นไม้ 3.106 หมื่นล้านต้น ทั้งนี้ Yadea ยังคงเดินหน้าลงทุนในการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขยายธุรกิจไปทั่วโลกเพื่อสร้างอนาคตร่วมกันและยั่งยืนสำหรับมนุษยชาติด้วยพันธกิจในการ “จุดไฟให้ชีวิตคุณ”

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://www.yadea.com/
Facebook: https://www.facebook.com/Yadea.Official
Instagram: https://www.instagram.com/YADEA.GLOBAL/
Twitter: https://twitter.com/YadeaGlobal