บ้านแดดดีอ่างทองเปิดตัวนวัตกรรมคอนโทรลปั๊มน้ำโซลาร์เซลล์

0
1925

เมื่อเร็วๆ นี้นายสามารถ ฉันท์แต่ง กรรมการผู้จัดการบริษัท แดดดี เพาเวอร์ กรุ๊ป จำกัด จัดกิจกรรมแถลงข่าวเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สุดของบริษัทคือ “คอนโทรลปั๊มน้ำดีดี” รุ่น A-Series คอนโทรลปั๊มน้ำ MINI และ แบตเตอรี่ Deep Cycle GEL-GT ณ บ้านแดดดีอ่างทอง อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง


นายสามารถ ฉันท์แต่งเปิดเผยว่า จากประสบการณ์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับการทำงานด้านปั๊มน้ำระบบโซลาร์เซลล์ เปิดบ้านเป็นแหล่งเรียนรู้จัดหลักสูตรการอบรม จนผู้อบรมสามารถนำไปประกอบอาชีพได้ การมุ่งมั่นพัฒนาอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ทำให้พบว่าปัญหาของเกษตรกรส่วนใหญ่ที่ใช้ปั๊มน้ำระบบโซลาร์เซลล์มีอะไรบ้าง เช่น ราคาของอุปกรณ์ที่แพงมาก การใช้งานยุ่งยาก ไม่สามารถติดตั้งระบบได้ด้วยตัวเอง

ทั้งนี้ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด บริษัทจึงได้เปิดตัว ปั๊มน้ำ รุ่น A-Series ที่มีความเป็นที่สุดในทุกด้านที่ผู้บริโภคต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการใช้แผงโซลาเซลล์จำนวนน้อยแต่ให้กำลังไฟสูงสุด ให้ปริมาณน้ำสูงสุด ใช้งานได้กับปั๊มซับเมอร์ส ปั๊มหอยโข่ง และมอเตอร์ขนาด 0.5 แรง ถึง 3.0 แรง 1 เฟส และ 3 เฟส มีระบบเช็คน้ำแห้งเพื่อป้องกันมอเตอร์ไหม้ มีไฟแสดงสถานะการทำงานของกล่องเป็นตู้กันน้ำ และประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุดเมื่อเทียบรุ่นต่อรุ่น เกษตรกรในฐานะผู้บริโภคสามารถลดต้นทุนการผลิต ใช้งานง่าย ติดตั้งอุปกรณ์ได้เอง เกิดประโยชน์คุ้มค่า และประสิทธิภาพสูงสุดอย่างแน่นอน


นอกจากนี้บริษัทยังมีผลิตภัณฑ์ คอนโทรลปั๊มน้ำดีดี รุ่น MINI ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ก็ถือเป็นสุดยอดนวัตกรรม เพราะได้มีการคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์นี้ได้ทั้งหมดเช่นกัน ที่สำคัญราคาไม่แพงสามารถจับต้องได้ และไม่เพียงเท่านั้นยังมีผลิตภัณฑ์ อินเวอร์เตอร์ โมดิฟายด์ ซายน์ เวฟ ขนาด 300 วัตต์ 600 วัตต์ 1000 วัตต์ 1500 วัตต์ 2000 วัตต์ และ 3000 วัตต์ ให้สามารถเลือกใช้งานตามความเหมาะสม