เดลต้าโชว์โซลูชั่นส์พลังงานสีเขียว-เครื่องชาร์จยานยนต์ไฟฟ้า

0
234

บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นส์พลังงานทดแทนและพลังงานสะอาดสำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมพลังงานสีเขียวที่งาน ASEAN Sustainable Energy Week 2561จัดแสดงที่ไบเทค บางนา ซึ่งร่วมแสดงคู่กับงาน Renewable Energy Asia, งาน Entech Pollutec Asia และงาน Energy Efficiency Expo ไว้ที่เดียวแห่งที่ซึ่งเชื่อมโยงทุกโอกาส เติมเต็มองค์ความรู้ในทุกมิติของยานยนต์ไฟฟ้าและเรื่องของพลังงานอย่างครบวงจร

           

ภายในงาน เดลต้าไฮไลต์เครื่องแปลงกระเสไฟฟ้า PV inverters, เครื่องชาร์จไฟยานยนต์ไฟฟ้าและโซลูชั่นส์ตรวจสอบและควบคุมอัจฉริยะ อีกหนึ่งไฮไลต์ที่สำคัญ คือ Central Inverter ขนาดใหญ่ และซีรียส์สำหรับทางพานิชย์ RPI-M50A, M20A และซีรียส์ที่ใช้สำหรับอาคารบ้านเรือน H4A เดลต้าได้เปิดเผยว่า Central Inverter ออกแบบมาเพื่อผลิตพลังงานไฟฟ้าขนาดใหญ่ 1-3 เมกกะวัตต์ และเทคโนโลยีไฮบริดทำความเย็นสำหรับส่งไฟฟ้าแรงสูง นอกจากนี้ผู้มาเยี่ยมชมบูธยังได้สัมผัสประสบการณ์เครื่องชาร์จประจุไฟ AC Mini Plus และ DC Wallbox EV chargers เครื่องใหม่ในงานและยานยนต์ไฟฟ้าจากแบรนด์ระดับโลกทุกค่าย ที่จุดบริการ test drive ถือเป็นพลังงานทางเลือกใหม่ที่เป็นเทรนด์ของโลก ณ ขณะนี้

ทีมงานเดลต้าประเทศไทยและอินเดียโชว์โซลูชั่นส์พลังงานสีเขียว

            นอกจากนี้ ทางบริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดงานยังได้ต่อยอดให้เดลต้าได้พบปะโดยตรงกับธุรกิจคู่ค้าสมาชิกของ ASEAN ทั้ง 30 รายในวงการอุตสาหกรรมการผลิตและพลังงาน คณะผู้แทนจากประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย เวียดนามและฟิลิปปินส์ ที่สำนักงานใหญ่เดลต้า สมุทรปราการ  คณะผู้แทนเหล่านี้ได้ชมโชว์รูมแสดงสินค้าและโซลูชั่นส์ครบวงจรของเดลต้า จากนั้นได้เยี่ยมชมโซลูชั่นส์โซล่าร์พลังงานแสงอาทิตย์ กิจกกรมพบปะคู่ค้านี้เป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ และต่อยอดโอกาสทางธุรกิจกับทางเดลต้าต่อไป

            เดลต้าฯ หนึ่งในผู้นำด้านโซลูชั่นด้านการจัดการพลังงานและระบบจัดการความร้อน เดลต้ายกระดับตัวเองเป็นหนึ่งด้วยศูนย์วิจัยและพัฒนาและโรงงานผลิตทั่วโลก เพื่อวางตำแหน่งตัวเองในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นพลังงานสีเขียวในภูมิภาคอาเซียน ความมุ่งมั่นของเดลต้าที่จะผลิตพลังงานที่ยั่งยืนด้วยพันธกิจที่ว่า มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมการใช้พลังงานสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพื่ออนาคตที่ดีกว่าทั้งในไทยและภูมิภาค

            อนึ่ง บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย)  เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี 2531 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลกด้านโซลูชั่นส์การจัดการพลังงานและความร้อน นอกจากนี้ เดลต้า ฯ ยังเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ในระดับภูมิภาคหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ อาทิ ระบบอัตโนมัติสำหรับงานอุตสาหกรรม ระบบแสดงผลครบวงจร และระบบเครือข่าย โดยพันธกิจของบริษัทที่ว่ามุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมการใช้พลังงานสะอาดและและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพื่ออนาคตที่ดีกว่า สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน